Haplast tổ chức bữa tiệc Chúc mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Tập đoàn Haplast đã tổ chức bữa tiệc tri ân nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ đồng thời trao tặng những món quà ý nghĩa nhất tới một nửa thế giới – những nữ Happers xinh đẹp và tài giỏi.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Văn Ánh – Tổng giám đốc Tập đoàn Haplast chia sẻ: “Công ty luôn ghi nhận những đóng góp của chị em cho sự phát triển chung của công ty. Buổi tiệc hôm nay không chỉ là món quà ý nghĩa dành tặng chị em nhân dịp 8/3 mà qua đó còn giúp tăng tình đoàn kết trong tập thể Haplast. Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, tôi xin gửi tới chị em những lời chúc tốt đẹp nhất.”
Đây được xem là sự kiện thường niên và là một trong những nét đẹp văn hóa của Haplast nhằm kịp thời động viên tinh thần cán bộ công nhân viên trong công ty. Qua đó cũng tạo cơ hội cho các cá nhân, phòng ban được giao lưu, chia sẻ góp phần vào sự thị vượng chung của Tập đoàn.
Một số hình ảnh tiệc liên hoan chào mừng ngày 8/3 tại nhà máy Haplast:

Tại buổi tiệc, ban lãnh đạo công ty đã dành tặng những bó hoa tươi thắm và những món quà ý nghĩa cho chị em nhằm chúc mừng và tri ân những đóng góp của chị em cho sự phát triển chung của Haplast.

Tiếp đó là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các đồng nghiệp nam dành tặng cho chị em. Đặc biệt là hai ca khúc “Ngôi nhà hạnh phúc” và “Tình ca” do bạn Lê Minh Hà – hotboy phòng truyền thông nội bộ thể hiện đã dành được nhiều tình cảm từ mọi người.
Phái đẹp Haplast rạng rỡ đón nhận tình cảm từ Ban lãnh đạo công ty và các đồng nghiệp.

Chị em ở nhà máy Hưng Yên và văn phòng Hà Nội cùng hân hoan chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.