Những Con Số Ấn Tượng

10.000+

80+

54.000

6

2

Hành Trình Phát Triển

Ước mơ 1998 – 2008

au khởi đầu thành công với khách hàng đầu tiên, được sự tin tưởng từ chất lượng, tiến độ và sự tận tâm; các đơn hàng Châu Âu, Mỹ đến với công ty càng ngày càng nhiều và thị trường càng ngày càng mở rộng.

Lập nghiệp 2008 – 2015

Nhà máy chính thức khánh thành vào tháng 8/2016 với sự ủng hộ từ các cơ quan chính quyền địa phương. Nhà máy đã tạo công ăn việc làm và đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Xây dựng 2015 – 2016

Ngày 26.8.2016 Container hàng xuất khẩu đầu tiên đi từ nhà máy tới thị trường Châu Âu. Bốn tuần sau, Công ty nhận được phản hồi tích cực của khách hàng: “Chúng tôi rất hài lòng về chuyến hàng này!”.

Mở rộng 2017 – 2019

Năm 2017 đánh dấu cho sự gia tăng về chất và lượng cho đội ngũ Nhân sự của Công ty, bằng chứng Haplast chinh phục được rất nhiều thị trường mới và khó tính như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản.

Phát triển 2020 – 2022

Để triển khai chiến lược phát triển 10 năm (2020-2030) với mục tiêu HAPLAST có hệ thống 6 nhà máy sản xuất, đạt quy mô tối thiểu 120.000 tấn/năm.

Tầm nhìn 2023 – tương lai

Với mục tiêu trong những năm tiếp theo, HAPLAST trở thành Tập đoàn đa ngành nghề sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm tự hủy, thân thiện môi trường.
Lên IPO và trở thành công ty đại chúng.

Giá Trị Cốt Lỗi

Tín

Luôn tin tưởng, ứng xử và làm việc theo quy định kỷ luật của Công ty. Với thái độ tích cực, cam kết chính xác, chất lượng và hiệu quả. Các Happer luôn làm việc với chữ TÍN, là người đồng hành đáng tin cậy không chỉ với khách hàng, đồng nghiệp mà chính với bản thân, cuộc sống của mình.

Tâm

Happer luôn trong tâm thế sẵn sàng kiến tạo hệ sinh thái sản phẩm & dịch vụ, lấy khách hàng làm trọng tâm, phục vụ tận tâm, mang lại sự hài lòng vượt trên cả mong đợi. Luôn tỏ lòng biết ơn với BLĐ, CBCNV, Khách hàng, Đối tác, Chính quyền và Cộng đồng.

Nhân

Happer thách thức để khẳng định bản thân, cùng xây dựng môi trường nhân văn, hướng thiện, tích cực, trao cơ hội để phát huy hết thế mạnh và đồng hành cùng nhau khắc phục hạn chế bản thân, hoàn thiện bản thân. Luôn vui vẻ trong công việc, biết yêu thương, chia sẻ, cùng nhau lan tỏa hạnh phúc đến mọi người.

Hiệu

Happer luôn đặt hiệu suất, hiệu quả và chất lượng lên hàng đầu. Sẵn sàng hành động nhanh, tư duy giải quyết vấn đề kịp thời, logic, đơn giản và ngắn gọn. Các mục tiêu, kế hoạch đề ra đều hoàn thành, đo lường, phân tích, kết quả có định lượng, duy trì. Không ngừng cải tiến đảm bảo tiêu chí chất lượng, tiến độ, tiết kiệm chi phí, đóng góp vào mục tiêu chung của toàn công ty, đem lại nhiều giá trị và hiệu quả vượt trội cho khách hàng, đối tác và cho chính các Happer.

Đồng

Happer luôn ghi nhớ chúng ta là đồng đội, tuân thủ kỷ luật, hiểu rõ vai trò, trách nhiệm, luôn sẵn sàng giúp đỡ, đoàn kết và hợp lực hành động theo mục tiêu, kế hoạch chung. Đồng hành cùng BLĐ, Khách hàng, CBNV, Đối tác theo phương châm “Win win – hài hòa lợi ích”, hợp tác xây dựng chuỗi giá trị, gắn kết cộng đồng với hệ sinh thái bền vững.

Phát

Happer luôn học hỏi không ngừng mọi lúc mọi nơi, rèn luyện phát triển bản thân thông qua làm việc, sẵn sàng đương đầu với thách thức để trưởng thành. Tư duy linh hoạt, sáng tạo không giới hạn, kiên trì vượt qua chướng ngại với phương châm “mọi việc đều có thể”. Haplast luôn chú trọng đầu tư, đào tạo phát triển nguồn nhân lực, bổ sung kiến thức, phát triển kỹ năng, kết hợp với các chuyên gia tư vấn đồng hành cùng Happer.

Đối tác của chúng tôi

Chứng chỉ quốc tế

Tuyển Dụng Nổi Bật

Trưởng Phòng Mua Hàng (Tiếng Anh, Trung)
CÔNG TY CỔ PHẦN HAPLAST
 • Hà Nội
 • 30-06-2023
Quản Lý Nhà Máy Gia Công
CÔNG TY CỔ PHẦN HAPLAST
 • Hà Nội
 • 30-08-2023
Trưởng Phòng QC (ngành bao bì)
CÔNG TY CỔ PHẦN HAPLAST
 • Hưng Yên
 • 30-06-2023
Trưởng Phòng Kinh Doanh Bao Bì Quốc Tế
CÔNG TY CỔ PHẦN HAPLAST
 • Hà Nội
 • 26-10-2023
Chuyên viên Sale Quốc Tế
CÔNG TY CỔ PHẦN HAPLAST
 • Hà Nội
 • 26-10-2023
Quản lý Kho
CÔNG TY CỔ PHẦN HAPLAST
 • Hưng Yên
 • 30-06-2023
Chuyên Viên Mua Hàng Quốc Tế
CÔNG TY CỔ PHẦN HAPLAST
 • Hà Nội
 • 26-10-2023