HAPLAST TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CÁC HAPPERS THÁNG 9

Haplast vui mừng tổ chức sinh nhật cho các thành viên tháng 9

Ngày 8/9 vừa qua, tại trụ sở văn phòng Haplast đã tổ chức 1 buổi tiệc nhỏ để chúc mừng sinh nhật các Happers tháng 9. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Haplast nhằm chia vui và tôn vinh những người đã đồng hành trong hành trình xây dựng và phát triển Công ty Cổ phần Haplast.

Buổi tiệc sinh nhật tháng 9 đã diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp và gần gũi cùng những điều ước, những câu chúc, những món quà thật thân thương. Chia sẻ trong buổi tiệc, Chủ tịch Haplast – Phạm Thị Hải Thanh có chúc mừng ” Chúc các Happers có một sinh nhật thật vui vẻ, hạnh phúc, luôn có nhiều năng lượng để đồng hành, gắn bó cùng Haplast, đạt mục tiêu mỗi Happers kiếm được 10 tỷ, 20 tỷ/ tháng của mình”.

Buổi tiệc cũng là dịp để các Happers cùng nhau trò chuyện, cười đùa và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. Điều này không chỉ giúp tạo ra sự gắn kết mạnh mẽ giữa các thành viên trong công ty mà còn thể hiện cam kết của Haplast đối với việc xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, nơi mọi người cảm thấy được tôn trọng và thúc đẩy tinh thần sáng tạo, cống hiến.

Văn phòng Hà Nội chúc mừng sinh nhật các Happers tháng 9
Văn phòng Hà Nội chúc mừng sinh nhật các Happers tháng 9