HAPLAST TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CÁC THÀNH VIÊN THÁNG 7

Haplast tổ chức sinh nhật cho các thành viên tháng 7 trong không khí vui vẻ, ấm áp

Trong tuần vừa qua, không khí tại văn phòng Hà Nội của Tập đoàn Haplast đã trở nên sôi động và ấm áp hơn bao giờ hết với buổi tiệc sinh nhật tháng 7 đầy ý nghĩa. Đây là một trong những hoạt động thường niên quan trọng của Tập đoàn, hướng đến việc xây dựng môi trường làm việc vui vẻ, thân thiện và tràn đầy cảm xúc cho mỗi thành viên trong gia đình Haplast.

Dưới ánh nến lung linh, buổi tiệc diễn ra đầm ấm và gần gũi, tạo nên không khí đong đầy phấn khởi và niềm vui lan tỏa. Những lời chúc tốt đẹp và những lời chúc mừng nồng nhiệt đã làm cho các thành viên cảm nhận sự quan tâm và tình cảm chân thành từ đồng nghiệp và tổ chức.

Không chỉ tạo cơ hội cho mọi người kết nối và gắn kết, buổi tiệc còn khiến mỗi khoảnh khắc trở nên ấm cúng và rực rỡ màu sắc, cùng với những nụ cười hạnh phúc. Tại đây, chúng tôi không chỉ thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến những đóng góp không ngừng của các Happers trong công việc hàng ngày mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết và sự gắn bó vững chắc của một gia đình.

Với sự hân hoan và ý nghĩa đặc biệt, buổi sinh nhật tháng 7 tại văn phòng Haplast Hà Nội đã trở thành một kỷ niệm đáng nhớ trong lòng mỗi thành viên. Niềm vui, sự hạnh phúc và sự cảm thông được chia sẻ và lan tỏa, góp phần làm cho môi trường làm việc tại Haplast trở nên thêm tươi vui và đoàn kết.

Văn phòng Haplast chức mừng sinh nhật các thành viên tháng 7
Văn phòng Haplast chức mừng sinh nhật các thành viên tháng 7