Haplast tổ chức sinh nhật cho CBCNV T6

Ngày 12/6/2023, nhằm phát huy văn hóa và tình đoàn kết nội bộ, Công đoàn Haplast đã tổ chức tiệc sinh nhật cho các CBCNV có sinh nhật trong tháng 6. 
Buổi tiệc sinh nhật thân mật và vui vẻ đã được tổ chức ngay tại văn phòng Hà Nội với sự tham gia của Ban lãnh đạo, các trưởng ban bộ phận và toàn thể cán bộ nhân viên.
Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại Haplast nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong công ty. 
Tại buổi tiệc, đại diện BLĐ đã có những phát biểu chân thành và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các CBCNV có sinh nhật trong dịp này. Qua đó, đại diện BLĐ cũng gửi những lời khích lệ động viên tinh thần của nhân viên trong công ty cùng nhau đoàn kết để đạt được những thành tựu to lớn hơn, đưa Haplast ngày càng phát triển vững mạnh hơn.
Cũng trong buổi tiệc, những Happers là nhân vật chính đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới công ty đã tạo điều kiện để cho tập thể CBCNV có những phút giây ý nghĩa được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.
Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí vui vẻ, đầm ấm với một số tiết mục văn nghệ vui nhộn giúp gắn kết tình cảm giữa mọi người trong công ty.
Một số hình ảnh của buổi tiệc: