HAPLAST TỔ CHỨC TALKSHOW “ LẮNG NGHE VÀ THẤU HIỂU”

Haplast tổ chức talkshow ” Lắng nghe và thấu hiểu” trong không khí vui vẻ và ấm áp.

Ngày 12/7 vừa qua, phòng Truyền thông nội bộ của Tập đoàn Haplast đã tổ chức thành công chương trình Talkshow ” Lắng nghe và thấu hiểu” để trò chuyện, tâm sự và trả lời các câu hỏi, thắc mắc của toàn bộ CBCNV. Đây là một hoạt động mới trong chuỗi các hoạt động truyền thông nội bộ của Haplast nhằm tạo không khí và gắn kết các thành viên trong đại gia đình Haplast.

Buổi talkshow diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và náo nhiệt,. Người ngồi chiếc ghế nóng của buổi talkshow hôm đó để giải đáp các thắc mắc của các CBCNV là Mrs Nguyễn Thu Hằng – COO của Tập đoàn Haplast. Sự kiện không chỉ mang đến những kiến thức bổ ích mà còn là cơ hội tuyệt vời để mỗi Happers cùng hiểu thêm về công ty, hiểu về các chính sách, quyền lợi nơi mình đang cống hiến. 

Các câu hỏi, thắc mắc tại buổi talkshow tập trung nhiều vào các vấn đề chính sách và quyền lợi của các nhân viên cả khối văn phòng và khối nhà máy. Giải đáp về vấn đề chính sách để giữ chân nhân viên, Mrs Hằng có chia sẻ “ Hiện nay tỉ lệ nghỉ việc của lao động phổ thông trung bình trên toàn quốc là 55%, tỉ lệ nghỉ việc của lao động phổ thông ở tập đoàn chúng ta là 32% – 33%. Như vậy tỉ lệ nghỉ việc của Tập đoàn chúng ta vẫn nằm trong ngưỡng thấp. Tuy nhiên Tập đoàn vẫn sẽ xem xét để tạo thêm nhiều quyền lợi hơn nữa cho các CBCNV”

Một trong những điểm đáng chú ý nhất của buổi talkshow là sự kết nối mạnh mẽ giữa các thành viên trong khán phòng. Cảm giác chung một mục tiêu và niềm đam mê đã tạo nên một môi trường tích cực và ấm cúng. Các Happer đã có cơ hội giao lưu, trao đổi ý kiến và hình thành những kết nối mới. Sự tương tác này là một trong những yếu tố quan trọng để thúc đẩy sự phát triển cá nhân và chung của cá nhân mỗi thành viên.

COO – Nguyễn Thu Hằng