Haplast ủng hộ chương trình “Mẹ đỡ đầu- Thắp sáng tương lai”

Ngày 19/5/2023, đại diện Tập đoàn Haplast đã tham gia ủng hộ Chương trình “Mẹ đỡ đầu – Thắp sáng tương lai” do Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh phối hợp với Hội nữ doanh nhân tỉnh, Đài Phát thanh và Truyền hình Hưng Yên tổ chức. Tại chương trình này, đại diện Haplast cùng nhiều cơ quan, đơn vị, các mạnh thường quân đã nhận đỡ đầu và tặng quà cho các em.

Trong chương trình “Mẹ đỡ đầu – Thắp sáng tương lai”, đại diện Tập đoàn Haplast cùng nhiều nữ hội viên khác đã tham gia đóng góp và hỗ trợ, mang yêu thương đến với những em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm động lực vượt qua hoàn cảnh, vươn lên vì một tương lai tươi sáng hơn.
Bà Phạm Thị Hải Thanh – chủ tịch Tập đoàn chia sẻ: “Ngay từ những ngày đầu thành lập, Haplast đã xác định rằng phát triển bền vững phải là sự kết hợp hài hòa giữa 2 yếu tố, bao gồm: Sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh và trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội. Chính vì thế, song song với các hoạt động kinh doanh, Haplast luôn chú trọng đến công tác thiện nguyện và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng được xem là một trong những hoạt động trọng tâm trong suốt chặng đường phát triển của doanh nghiệp. Cũng bởi vậy, chúng tôi rất vui khi có thể giúp đỡ được nhiều trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, và mong rằng mọi trẻ em đều được quan tâm, chăm sóc đầy đủ, được tạo điều kiện để phát triển toàn diện trong môi trường gia đình, cộng đồng.”
Một số hình ảnh trong chương trình: