KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN BÁN HÀNG XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 6/2023

Vinh danh cho nhân viên có thành tích bán hàng xuất sắc và nổi trội nhất tháng 6/2023

Sự thành công của một tập thể đến từ sự nỗ lực của từng cá nhân. Thấu hiểu được điều đó, Tập đoàn Haplast luôn luôn ghi nhận một cách công tâm sự đóng góp tận tâm, nhiệt tình của tất cả các thành viên, tất cả các bộ phận, từ đó đưa ra chính sách khen thưởng nhân viên đã nỗ lực hết mình và hoàn thành một cách xuất sắc những chỉ tiêu đã đề ra.

Trong tháng vừa qua, BLĐ Haplast đã chứng kiến sự nỗ lực và đóng góp xuất sắc từ nhân viên bán hàng tốt nhất. Với sự cam kết, sự tận tâm của mình phòng kinh doanh đã không chỉ làm tăng doanh số bán hàng mà còn mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Tiêu biểu là bạn Nguyễn Minh Đông – người có thành tích bán hàng tốt nhất trong tháng 6 vừa qua.

                                                   Mrs Đông – thành viên có thành tích xuất sắc nhất tháng

 BLĐ xin gửi lời cảm ơn và chúc mừng tới bạn vì đã luôn thể hiện một tinh thần làm việc hăng hái, luôn hết sức cố gắng để đáp ứng các mục tiêu kinh doanh và vượt qua các thách thức trong quá trình làm việc. Sự cống hiến và đóng góp của bạn không chỉ có tác động tích cực đến doanh số bán hàng mà còn tạo nên một môi trường làm việc sáng tạo và đoàn kết, ngoài ra còn truyền cảm hứng cho đồng nghiệp và là nguồn động lực lớn cho toàn bộ các Happers .

BLĐ hy vọng rằng bạn sẽ tiếp tục truyền cảm hứng và đồng hành cùng đồng đội đạt được những kết quả vượt trội hơn nữa. Hãy tiếp tục duy trì sự cống hiến và tinh thần làm việc chuyên nghiệp vì chúng tôi tin rằng bạn sẽ đạt được những thành công lớn hơn nữa trong tương lai.