Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10

TẬP ĐOÀN ĐIỂM NHẤN GROUP TÔN VINH KỶ NIỆM 18 NĂM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM
Ngày thành lập Doanh nhân Việt Nam có ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Nhất là đối với những người doanh nhân, cũng như những người nông dân, công nhân, trí thức. Họ đã vượt qua bao khó khăn, thử thách, trải qua bao thăng trầm với sự phát triển của đất nước. Đây là ngày vô cùng ý nghĩa để chúng ta có thể tôn vinh những đóng góp quý giá của những doanh nhân đã dành cho công ty, cho gia đình và cho xã hội.
Cột mốc này được xem là một niềm tự hào, động lực cho các doanh nhân tiếp tục phát triển, vượt qua những thử thách đóng góp cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.
Vì vậy, để tri ân và ghi nhận những đóng góp đó, Tập đoàn Điểm Nhấn Group đã tổ chức buổi họp mặt tri ân nhằm cảm ơn đội ngũ doanh nhân đã có những cống hiến và đóng góp cho Tập Đoàn. Chương trình diễn ra tại Tòa nhà Marketing, với sự tham gia của hơn 30 nhân sự lãnh đạo nòng cốt của Tập Đoàn Điểm Nhấn Group.
Điểm Nhấn Group mong muốn xây dựng đội ngũ doanh nhân – đội ngũ lãnh đạo lớn mạnh, am hiểu về văn hóa và giá trị cốt lõi của Tập đoàn, có trách nhiệm trong công việc và cả mong muốn đóng góp cho xã hội, luôn tinh thần cao độ hướng đến đội ngũ nội bộ và khách hàng bên ngoài, đóng góp trong việc cải thiện và nâng tầm chất lượng chuỗi giá trị của doanh nghiệp, luôn tìm mọi cách để nâng cấp bản thân và sáng tạo không ngừng.
Hướng đến đội ngũ lãnh đạo có tâm và có tầm, có đủ năng lực, trình độ để lãnh đạo, quản lý các đơn vị phòng ban, bộ phận có chất lượng, hiệu quả, có tinh thần và đạo đức của một người lãnh đạo luôn tiên phong đi đầu làm gương, hướng đến giá trị “Làm đẹp cho người và cho đời”